TIN TỨC
Nguy cơ phá sản, SHN dư bán sàn 10,3 triệu cổ phiếu

Trước nguy cơ phá sản do không đòi được nợ, cổ đông SHN tiếp tục xả mạnh cổ phiếu, với lượng bán sàn duy trì trên 10 triệu đơn vị. 2 sàn đóng cửa cùng xanh điểm, Vn-Index vượt 440 điểm.

Xem chi tiết »

Nhà đầu tư đổ tiền vào cổ phiếu ngân hàng

Thiếu lực cung cầu đối ứng, lượng giao dịch giảm nhẹ trên cả 2 sàn với lượng dư mua bán nhiều mã hơn 2 triệu đơn vị. Cổ phiếu ngân hàng vẫn là tâm điểm của thị trường.

Xem chi tiết »

GP.Bank dành 3.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) vừa triển khai chương trình cho vay hỗ trợ sản xuất, với lãi suất ưu đãi giảm 1,5% một năm so với các khoản vay thông thường.

Xem chi tiết »

Bầu Đức đăng ký mua thêm hơn 3 triệu cổ phiếu HAG

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM vừa thông báo, Bầu Đức đã đăng ký mua 3,134 triệu cổ phiếu HAG. Đây là lần thứ 3, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai dùng tiền cá nhân để mua thêm HAG nhằm tăng tỷ lệ nắm giữ.

Xem chi tiết »

Thuê văn phòng ở VN đắt hàng đầu thế giới

Giá đã hạ so với năm 2010, song thị trường văn phòng hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP HCM vẫn lọt vào danh sách 50 thành phố có giá thuê đắt nhất toàn cầu năm 2011.

Xem chi tiết »

Địa ốc hạng sang có nguy cơ ế hàng

Hàng loạt dự án cao cấp buộc phải hạ giá thậm chí chấp nhận lỗ trên thị trường thứ cấp khiến không ít chuyên gia lo ngại, những dự án hạng sang ra mắt gần đây khó tránh khỏi ế ẩm.

Xem chi tiết »

Sửa thuế thu nhập: ‘Lo luật không theo kịp giá’

Mục đích của việc sửa đổi thuế thu nhập cá nhân là đảm bảo sát thực tế và công bằng cho người nộp. Tuy vậy, các chuyên gia kinh tế cho rằng phương án do Bộ Tài chính đề xuất khó đảm bảo cả 2 yếu tố này.

Xem chi tiết »

Vàng giảm giá, nhà đầu tư tăng mua vào

So với đầu tuần, hiện mỗi lượng vàng rẻ hơn 500.000 đồng. Nhiều người tranh thủ đi mua vàng khi giá thấp hơn nhiều so với trước.

Xem chi tiết »

Chuyển đến trang 1, 2  [sau]