Tin Tức
facebook google google
GP.Bank dành 3.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) vừa triển khai chương trình cho vay hỗ trợ sản xuất, với lãi suất ưu đãi giảm 1,5% một năm so với các khoản vay thông thường.

Chương trình này dành cho nhóm khách hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất hàng xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nhiều lao động, các dự án, phương án có hiệu quả.

Với gói cho vay 3.000 tỷ đồng ưu đãi này, GP.Bank mong muốn góp phần vào công cuộc chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp, nông thôn, xây dựng cơ sở hạ tầng, phù hợp với chủ trương của Chính phủ tại chỉ thị số 01/CT-NHNN ngày 13/2/2012.

Ông Đinh Như Tuynh - Phó tổng giám đốc GP.Bank cho biết: "Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, việc giảm lãi suất cho vay tạo ra khá nhiều áp lực đối với các ngân hàng. Tuy nhiên, với dư địa tín dụng năm nay vẫn còn dồi dào, GP.Bank xác định đây là việc làm cần thiết để chia sẻ khó khăn và giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng phục vụ sản xuất, kinh doanh, với mức lãi suất phù hợp và góp phần thực hiện các giải pháp nhằm ổn định phát triển kinh tế, xã hội".

(Nguồn: GP.Bank)


 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Các tin khác
 Nguy cơ phá sản, SHN dư bán sàn 10,3 triệu cổ phiếu
 Nhà đầu tư đổ tiền vào cổ phiếu ngân hàng
 Bầu Đức đăng ký mua thêm hơn 3 triệu cổ phiếu HAG
 Thuê văn phòng ở VN đắt hàng đầu thế giới
 Địa ốc hạng sang có nguy cơ ế hàng
 Sửa thuế thu nhập: ‘Lo luật không theo kịp giá’
 Vàng giảm giá, nhà đầu tư tăng mua vào
 Doanh nghiệp ‘kêu trời’ vì cước vận tải tàu biển
 BVH tăng trần, Vn-Index vượt mốc 450 điểm